เป็นทริปที่มาอินเดียครั้งแรกและประทับใจสุดๆ กับบริษัทนี้มากๆ ครับตั้งแต่เริ่มต้นแพลนทริปเพราะกลุ่มเราอยากได้ทริปที่เป็นส่วนตัวและตรงตามที่ขอ ปมได้ Ali เป็นคนช่วยเหลือและแนะนำทุกอย่าง
พอมาถึงที่อินเดีย ไกด์ คุณ Mustak แนะนำเราทุกอย่างได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นความรู้ของสถานที่ต่างๆ สนุกสนานและอยู่กับเราตลอดทั้งทริป พี่คนชับรถคุณ Shan น่ารักและเป็นกันเอง ขับรถปลอดภัยตลอดทริป
เราไปเที่ยว Jaipur Agra Pushka และทุกอย่างทางบริษัทก็จัดเตรียมให้เราได้อย่างดี บอกตรงๆเลยนะถ้า tripadvisor มีให้ 10 ดาว ก็จะให้ 10 ดาวแล้ว คือมันทำให้ประสบการณ์ของกลุ่มเรากับอินเดียมันกลายเป็ยประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมายมากๆครับ เค้าเข้าใจนิสัยการเที่ยวของคนไทยและเข้าใจสิ่งที่เราต้องการเป็นอย่างดีโดยไม่ต้องบอกด้วยซ้ำ แถมยังหามุมถ่ายรูปสวยๆให้ได้ตลอด ตอนที่เราไป Agra สำหรับ Taj Mahal ก็ได้มี local guide อีกท่านนึงชื่อคุณ vicrum คอยช่วยเหลือดูแลดีและสนุกมากๆ
บอกเลยว่าทริปนี้เป็นทริปที่เราทุกๆคนประทับใจมากๆกับทั้งสถานที่เที่ยวและการบริการทุกระดับประทับใจจริงๆ
ถ้าคนที่อ่านรีวิวนี้แล้วยังไม่ตัดสินใจอีเมลหา Ali เพื่อสอบถามจองทริปล่ะก็...บอกเลยคุณพลาดมากๆ
เอาจริงๆนะ ถ้าเรากลับมาเที่ยวอินเดียกันอีก เราก็จะเลือกใช้บริการของที่นี่แหละ